Tránh xa gel titan Trung Quốc nếu bạn không muốn gặp bão

Yếu sinh lý hay cậu nhỏ khiêm tốn đều là những vấn đề nam giới đang lo lắng và mặc cảm. Họ có thể bỏ ra hàng chục triệu đồng để giải quyết những khuyết điểm đó. Những anh chàng gặp vấn đề yếu sinh lý thường tìm tới các bác sĩ, sử dụng các đơn thuốc là các pháp đồ điều trị giúp cải thiện chức năng sinh lý. Còn với vấn đề kích cỡ cậu nhỏ khiêm tốn thì hầu hết các anh đành ngậm ngùi cay đắng, hoặc nếu ai đó quyết tâm họ sẽ sử dụng phương pháp phẫu thuật dương vật để kéo dài hoặc bơm silicon vào dương vật, phương pháp này chắc chắn giúp cho dương vật dài ra hoặc to thêm gấp 2,3 lần nhưng lại vô cùng dễ gây ảnh hưởng những di chứng sau này. ( Nếu bạn quan tâm về kiến thức về sinh lý cũng như dương vật nam giới cùng tìm hiểu tại http://chuyenvochong.info/ )

Phương pháp an toàn hều hết nam giới hiện nay dùng vừa hiệu quả lại đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng đó chính là sử dụng gel bôi vừa massage vừa có khả năng kích thích sự phát triển của dương vật. Hầu hết các loại gel trên thị trường hiện nay theo đánh giá và khảo sát, thì gel Titan Nga được đánh giá là đứng đầu trong các lượt tìm kiếm sản phẩm này. Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại gel Titan bạn có thể lướt một vòng tìm kiếm trên internet sẽ thấy độ phổ biến và mức tin tưởng của người tiêu dùng đối với gel Titan, hầu hết gel Titan hiện nay được nhập vào Việt Nam qua đường xách tay do vậy không tránh khỏi hàng giả, hàng kém chất lượng, đặc biệt các sản phẩm hàng giả đều được nhập từ Trung Quốc. Nếu bạn không muốn gặp bão thì chúng tôi khuyên hãy áp dụng các phương pháp dưới đây để tránh được mua phải hàng giả đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm gel Titan chính hãng

 

KHÔNG NÊN HAM MUA ĐỒ RẺ

Cùng tìm hiểu giá của sản phẩm gel Titan trên thị trường có khoảng hàng trăm mức giá khác nhau, bạn có thể thấy giá từ 100.000 VNĐ cho tới 900.000 VNĐ. Hãy cẩn thận với các sản phẩm với mức giá dưới 500.000. Không có một loại gel nào có mức giá như vậy cả, kể cả bạn có đi tìm một số loại gel dùng để massage hay bổi trơn cơ thể với các tuýp bé đã có giá lên tới gần 200.000 VNĐ. Chính vì lý do đó chúng tôi khuyên bạn không nên ham mua đồ rẻ. Đặc biệt gel Titan giá chỉ từ 100.000VNĐ tới 200.000VNĐ thì đây chắc chắn là hãng giả nhập từ Trung Quốc về.

Để ý chất lượng gel bên trong sản phẩm

Gel là dạng chất lỏng đặc nên khi cầm hộp sản phẩm lên bạn có thể thử lắc đều, nếu nghe thấy tiếng lõng bõng của nước bên trong thì tôi tin chắc chắn rằng 100% đó là sản phẩm hàng giả hoặc có pha các tạp chất dung dích nước khác. Điều này rất dễ nhận ra và bạn có thể thử nghiệm ngay lần xem sản phẩm đầu tiên. Ngoài ra, khi sản phẩm gel Titan bạn có thể thử bôi 1 ít lên mu bàn tay, nếu có cảm giác mát lạnh thì bạn có thể tạm thời tin tưởng được sản phẩm đó. Tại sao lại như vậy, gel Titan ngoài chức năng tăng kích cỡ dương vật thì nó còn có chức năng kéo dài thời gian quan hệ. Đem lại cảm giác mát lạnh chính là cách thức để hãm lại thời gian xuất tinh của nam giới giúp bạn và người ấy có thể ân ái, yêu thêm được lâu hơn. Sản phẩm gel Titan có 3 công dụng chính bao gồm tăng kích thước dương vật, bôi trơn để việc quan hệ trở nên tốt hơn và giúp kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Một sản phẩm 3 trong 1 chính vì lý do đó được nhiều người săn đón.

Kiểm tra nhãn mác vỏ hộp

Chúng tôi khuyên bạn nếu có sử dụng smartphone hãy tải phần mềm icheck hoặc gcheck về để quét mã vạch sản phẩm. Nếu bạn có thể quét được sản phẩm đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng sản phẩm bạn đang dùng là hàng chính hãng còn nếu máy không thể tim được ra xuất xứ cũng như mã vạch trên sản phẩm thì bạn nên cân nhắc lại việc sử dụng chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *